Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC YANTAI!Chúng tôi cung cấp phương pháp kết dính chuyên nghiệp một đối một!
Chọn lựa ngôn ngữ:English 中文
Các nhà cung ứng đưa ra phương pháp chất kết dính công nghiệp điện tử

Tập trung khai thác chế tạo keo kết dính

Đường dây nóng+86 076926382628

+86 13827207551

【Keo cho Tai nghe Bluetooth TWS】 Giải pháp Tích hợp Keo lắp ráp cho Tai nghe Không dây Thông minh

  • Thời gian phát hành:2022-04-11
  • Xem:
  • Trở lại danh sách

Tai nghe phổ biến nhất trên thị trường là tai nghe Bluetooth TWS. Tai nghe Bluetooth bao gồm: đeo đầu, nhét trong tai, đeo cổ, ... Nói chung là có dây để kết nối tai nghe bên trái và bên phải. TWS là viết tắt của từ "True Wireless Stereo" trong tiếng Anh, là một loại tai nghe Bluetooth không dây thực sự, nói chung có hai loại tai nghe bên trái và bên phải và mỗi tai nghe có thể được sử dụng độc lập. TWS cần kết nối tai nghe chính, sau đó kết nối tai nghe phụ. Tai nghe bên trái và bên phải có thể được sử dụng làm tai nghe chính. Với sự phát triển của công nghệ, TWS cũng đã phát triển công nghệ thế hệ tiếp theo: TWS +, TWS + có thể kết nối trực tiếp hai tai nghe. Với việc nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, việc theo đuổi chất lượng âm thanh và hiệu ứng âm thanh ngày càng trở nên tinh tế hơn, đòi hỏi tai nghe phải thể hiện tốt từng chi tiết âm thanh, điều này đòi hỏi các kỹ sư âm học của chúng tôi phải làm việc chính xác hơn trong không gian nhỏ hẹp này. thiết kế, sản phẩm càng tinh vi và nhỏ gọn, yêu cầu sản xuất và lắp ráp càng cao, và yêu cầu cao hơn đối với vật liệu quan trọng trong quá trình lắp ráp - chất kết dính, hóa học YANTAI có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp liên kết và lắp ráp tai nghe Bluetooth .

  Loại keo nào phù hợp cho các ứng dụng liên kết lắp ráp tai nghe Bluetooth

MX-6167 là chất kết dính kết cấu Acrylate hai thành phần hiệu suất cao. Tỷ lệ thể tích trộn 10: 1. Bảo dưỡng nhiệt độ phòng, cũng có thể được làm nóng để đóng rắn nhanh chóng. Không cần phải xử lý nghiêm ngặt bề mặt của chất nền và nó có hiệu suất bám dính tuyệt vời với các chất nền khác nhau như kim loại, nhựa và gốm sứ. Kết cấu liên kết bằng kim loại, nhựa và gốm sứ được sử dụng trong vỏ buồng lái sạc tai nghe Bluetooth, tính năng liên kết khác nhau, vỏ máy tính xách tay, khung điện thoại di động, khung máy tính bảng.

MX-6167.png

MX-6173 là chất kết dính kết cấu Acrylate hai thành phần hiệu suất cao. Tỷ lệ thể tích trộn 10: 1. Độ dẻo dai cao. Nó có thể đóng rắn ở nhiệt độ phòng và cũng có thể đóng rắn nhanh chóng bằng cách sưởi ấm. Không cần phải xử lý nghiêm ngặt bề mặt của chất nền và nó có hiệu suất bám dính tuyệt vời với các chất nền khác nhau như nhựa kỹ thuật, nam châm, thủy tinh (mực), kim loại và gốm sứ. Có độ dẻo dai và chống va đập tốt. Nó được sử dụng trong việc kết dính các phụ kiện sản phẩm điện tử và điện, liên kết các bộ phận vỏ máy tính xách tay, liên kết màn hình điện thoại di động và liên kết cấu trúc của các thiết bị đeo khác nhau. Nó được sử dụng để liên kết vỏ buồng lái sạc tai nghe Bluetooth, nam châm tai nghe, các bộ phận hợp kim nhôm và nhôm Anodized, v.v.

MX-6173.png

MX-3636 là chất kết dính một phần, có thể xử lý được bằng tia cực tím, dựa trên Acrylate. Khả năng đùn ép tốt, tốc độ đóng rắn nhanh, độ trong suốt cao, độ dẻo dai tốt và chịu được thời tiết tốt. Được thiết kế để cố định và che các linh kiện điện tử. Mối hàn của các thiết bị điện tử tai nghe Bluetooth được cố định, gia cố và bảo vệ. MX-3623 được sử dụng để liên kết và cố định khung khoang tai nghe Bluetooth.

MX-3636.png

MX-3542 là chất kết dính nóng chảy Polyurethane PUR phản ứng đóng rắn bằng hơi ẩm, đóng rắn nhanh, có độ bám dính ban đầu cao và độ bền Thixotropy cao, được sử dụng trong hệ thống phân phối gia nhiệt tự động, có thể cung cấp đủ thời gian lắp ráp, sau khi lắp ráp, các phụ kiện có thể được xử lý sơ bộ, điều này tốt Khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, và có thể được sử dụng cho các loại nhựa như PC, ABS, PVC, PET, PA 50% sợi thủy tinh, thủy tinh và thép không gỉ, hợp kim nhôm, hợp kim mạ kẽm, hợp kim nhôm magiê và các vật liệu kim loại khác có tính kết dính tốt . Nó được sử dụng để lắp ráp và kết dính điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị gia dụng thông minh, quần áo thông minh và các sản phẩm khác. Liên kết cấu trúc vỏ tai nghe bluetooth, liên kết pin, liên kết màn hình cảm ứng, liên kết bàn phím.

MX-3542.png

MX-8008 là chất kết dính chống ẩm được phát triển cho nhựa, kim loại và thủy tinh. Nó sẽ không giải phóng Silane phân tử thấp, loại bỏ hiện tượng thoát khí và sẽ không gây ra thiệt hại do tiếp xúc điện. Nó là một vật liệu polyme có tính đến quy trình và an toàn. Được sử dụng rộng rãi trong bầu và đóng gói của ngành công nghiệp 3C. Nó được sử dụng để liên kết cố định các thành phần khoang tai nghe Bluetooth.

MX-8008.png

Hóa học YANTAI đã tập trung vào sản xuất và nghiên cứu và phát triển chất kết dính công nghiệp trong hơn 10 năm. Công ty này phát triển mạnh mẽ và thành thạo trong sản xuất. Nó có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp kết dính một cửa, dịch vụ 1V1 và các giải pháp đặc biệt. Giới thiệu Bộ phận lắp ráp tai nghe Bluetooth Vấn đề về kết dính, chào mừng mọi người liên hệ với hóa học YANTAI, chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình, và cố gắng làm cho khách hàng hài lòng 100%.Hãy nhấc máy và liên hệ YANTAI ngay để bạn được trải nghiệm một sản phẩm tốt nhất.YANTAI là sự lựa chọn đúng cho Quý khách hàng.

|  |    Đề xuất đọc