Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC YANTAI!Chúng tôi cung cấp phương pháp kết dính chuyên nghiệp một đối một!
Chọn lựa ngôn ngữ:English 中文
Các nhà cung ứng đưa ra phương pháp chất kết dính công nghiệp điện tử

Tập trung khai thác chế tạo keo kết dính

Đường dây nóng+86 076926382628

+86 13827207551

[Độ kết dính lẫn nhau của Silicone và ABS] Loại keo nào tốt cho độ kết dính của Silicone với Silicone và Silicone với ABS?

  • Thời gian phát hành:2022-04-10
  • Xem:
  • Trở lại danh sách

Trong sản xuất công nghiệp, chúng ta thường sử dụng vật liệu Silicone và ABS, chẳng hạn như sản phẩm chăm sóc cá nhân, thiết bị làm đẹp, sản phẩm sức khỏe, đồ chơi và quà tặng, thiết bị chiếu sáng, sản phẩm điện tử, v.v. Làm thế nào để giải quyết vấn đề liên kết giữa vật liệu silicone và vật liệu ABS kết dính Silicone , do bề mặt của Silicone trơ nên nhiều chất kết dính không có khả năng kết dính với vật liệu Silicone, dẫn đến hỏng liên kết, và các sản phẩm Silicone được sử dụng trong quá trình lưu hóa. để liên kết với Silicone. Trong việc lựa chọn chất kết dính, chúng ta cũng phải tính đến các yếu tố như đặc tính của sản phẩm, yêu cầu kiểm tra, thiết bị định cỡ và quy trình công nghệ. Về vấn đề kháng cáo, hóa học YANTAI có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp kết dính silicone với silicone và silicone với ABS.Là sự hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Các sản phẩm kết dính được đề xuất của Hóa chất YANTAI cho Keo Silicone và Keo Silicone và Keo Silicon ABS:

MX-3197 sản phẩm cao su Silicone trong mờ đóng rắn trung tính, không ăn mòn PC, vật liệu kim loại, v.v., dễ đùn, dán bán chảy. Không cần sơn lót để bám dính với các vật liệu thông thường và hầu hết các loại nhựa kỹ thuật. Nó được sử dụng để silica gel dính vào silica gel, silica gel dính vào ABS, silica gel dính vào kim loại, silica gel dính vào bề mặt mạ điện, v.v. Nó được sử dụng để liên kết và niêm phong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và dụng cụ làm đẹp, liên kết và niêm phong các dụng cụ và máy đo chính xác, liên kết và niêm phong thiết bị y tế, tăng cường bảo vệ và bảo vệ niêm phong của các thành phần quan trọng trên thiết bị điện tử cao cấp . Độ bền tuyệt vời, khả năng chống tia cực tím, khả năng chống ôzôn, khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp và hiệu suất cách điện, hiệu suất ổn định ở -45 ℃ ~ 180 ℃, sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của chỉ thị RoHS và REACH của EU.MX-3191 là keo vi lỏng và độ bền liên kết của nó lớn hơn MX-3197.

MX-3197.png

MX-3141 là sản phẩm cao su silicone trong suốt. Sản phẩm trở thành chất đàn hồi sau khi lưu hóa. Nó có tính ăn mòn nhẹ đối với kim loại và là chất nhão bán lỏng. Nó có độ bám dính tốt với silica gel, thủy tinh, gốm sứ và một số chất dẻo. Nó được sử dụng để kết dính silica gel, thủy tinh silica gel, gốm sứ silica gel và các sản phẩm silica gel. Nó được sử dụng để liên kết và niêm phong các thiết bị làm đẹp, sản phẩm sức khỏe, năng lượng điện, thực phẩm và điều trị y tế, đèn, năng lượng mặt trời và các ngành công nghiệp khác. Nó có thể được sử dụng trong thời gian dài trong khoảng -45 ~ 180 ℃ và có khả năng chống tia cực tím, chịu thời tiết và đặc tính cách điện tốt. Các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của chỉ thị RoHS và REACH của EU. MX-3143 là keo vi lỏng và độ bền liên kết của nó lớn hơn MX-3141.

MX-3141.png


MX-9336 là sản phẩm cao su silicone trong mờ có độ nhớt thấp với khả năng chảy tốt và có thể định cỡ bằng ống tiêm. Nó được sử dụng để silica gel dính vào silica gel, silica gel dính vào ABS, silica gel dính vào kim loại, silica gel dính vào bề mặt mạ điện, v.v. Nó được sử dụng để liên kết và niêm phong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, dụng cụ làm đẹp cũng như liên kết và niêm phong các thiết bị y tế. Hiệu suất ổn định ở -45 ℃ 180 ℃ và các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của chỉ thị RoHS và REACH của EU.

MX-9336.png

Keo dán tức thì MX1422-20, độ nhớt trung bình, độ bền cao, tốc độ nhanh, bề mặt không nhạy cảm. Được thiết kế để lắp ráp sản phẩm khi yêu cầu phân bố ứng suất đồng đều và độ bền kéo hoặc cắt mạnh. Sản phẩm này giúp kết dính nhanh nhiều loại vật liệu, bao gồm kim loại, chất dẻo và chất đàn hồi. Nó cũng thích hợp để dán các vật liệu khó liên kết như trơ, xốp, axit và hấp thụ. Nó được sử dụng để silica gel dính vào silica gel, silica gel dính vào ABS, v.v. Tuân thủ các chỉ thị RoHS và REACH của EU.

MX-1422-20.png

Tất nhiên, trong nhiều trường hợp liên kết ứng dụng của các sản phẩm Silicone, chúng ta cần dán băng keo hai mặt 3M trên bề mặt của Silicone và gắn vật liệu Silicone với các thành phần khác thông qua băng keo hai mặt. Vì Silicone là chất không phân cực vật liệu bề mặt, băng hai mặt cần được đính kèm. Chất xử lý đặc biệt để hỗ trợ đạt được hiệu quả liên kết tuyệt vời. TS-7702 của YANTAI có thể được sử dụng để thúc đẩy độ bám dính của băng hai mặt (chẳng hạn như băng 3M) với bề mặt của vật liệu silicone, để thúc đẩy độ bám dính của băng hai mặt với bề mặt của chất nền, để xử lý bề mặt dính, để tăng tốc độ dán của băng và cải thiện lực kết dính.

7702.png

TS-7706 có thể được sử dụng để thúc đẩy độ bám dính của băng dính hai mặt (như băng keo 3M) với bề mặt EPDM, xử lý bề mặt dính, tăng tốc độ dán của băng và cải thiện lực dính. Ví dụ, miếng đệm chân bằng cao su EPDM (EPDM), dải niêm phong, dải có hình dạng đặc biệt và các vật liệu cao su EPDM khác được gắn bằng băng dính hai mặt và cũng có thể được sử dụng cho các loại cao su thông thường khác.

Trên đây là các giải pháp ứng dụng chất kết dính cho Silicone liên kết Silicone và Silicone liên kết ABS để đáp ứng nhu cầu của các tình huống khác nhau. Cung cấp cho khách hàng miễn phí demo, và có thể tùy chỉnh các sản phẩm kết dính phù hợp với quy trình sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, giải pháp đặc biệt của dự án 1V1, Hóa học YANTAI rất mong nhận được thắc mắc,vấn đáp của bạn!


|  |    Đề xuất đọc