Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC YANTAI!Chúng tôi cung cấp phương pháp kết dính chuyên nghiệp một đối một!
Chọn lựa ngôn ngữ:English 中文
Các nhà cung ứng đưa ra phương pháp chất kết dính công nghiệp điện tử

Tập trung khai thác chế tạo keo kết dính

Đường dây nóng+86 076926382628

+86 13827207551

[Keo dán ron] Hóa học YANTAI đưa bạn làm quen và hiểu biết về keo UV niêm phong ron CIPG

  • Thời gian phát hành:2022-04-11
  • Xem:
  • Trở lại danh sách

Trong sản xuất công nghiệp ngày nay, chất làm kín niên phong được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng liên kết linh kiện điện và điện tử, và chất làm kín bằng ron đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc khắc phục hư hỏng ,ăn mòn, bào mòn bên trong máy.

     Có hai dạng ron thường được sử dụng trong quy trình CIPG, ron rắn và ron lỏng. Các loại ron đặc truyền thống thường bao gồm ron đồng, ron thép không gỉ, Asbestos Gasket, ron cao su, v.v. Ưu điểm của ron đặc là rẻ và dễ vận hành, nhược điểm là số lượng tồn kho rất lớn, không có lợi cho việc quản lý hàng tồn kho, hình dạng và kích thước cần phải tùy chỉnh trước, tính linh hoạt kém và sản xuất tự động không thể được thực hiện.

UV密封垫圈胶.png

     

     Mặc dù ron đặc hiện đang chiếm thị phần lớn trên thị trường do giá thành rẻ. Tuy nhiên, với sự phát triển của tự động hóa công nghiệp, lĩnh vực niêm phong chất lỏng trong ngành công nghiệp ngày càng tăng, và niêm phong chất lỏng chắc chắn sẽ trở thành quy trình chủ đạo trong lĩnh vực niêm phong trong tương lai. So với keo ron đặc, keo dán dạng lỏng linh hoạt hơn trong việc sử dụng và vận hành Vì keo dán dạng lỏng có tính lưu động nên keo ron lỏng có thể lấp đầy các chỗ lõm và khe hở giữa các bề mặt mối nối. Hiện nay, keo dán dạng lỏng phổ biến có hai dạng: keo silica và keo UV. Vì silicone phải mất 24 giờ để đóng rắn và 20 phút đối với keo UV, ngày càng nhiều nhà sản xuất lựa chọn keo dán ron UV dạng lỏng để hoàn thành việc dán ron theo quy trình CIPG nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và khả năng cạnh tranh thương mại. Hiện nay, keo dán ron UV dạng lỏng là vật liệu bịt kín lý tưởng, được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật chiếu sáng, công nghiệp điện - điện tử và điện ô tô.

MX-3608.png

Keo dán ron MX-3608UV của hóa học YANTAI được đánh giá cao trong ngành công nghiệp nhờ khả năng chống hóa chất, thoát khí thấp và đóng rắn nhanh. Thích hợp cho nylon, hầu hết các loại nhựa (ABS, PVC, PC, PMMA), kim loại và các chất nền khác. Được sử dụng trong cụm loa, thùng ô tô, thùng điện, ống dẫn HVAC, các linh kiện và thiết bị điện tử quan trọng, chịu được bụi, nước và độ kín khí.

1)Tốc độ đóng rắn nhanh, chỉ cần vài giây là hoàn thành đóng rắn, có khả năng đạt được các miếng đệm được bảo dưỡng tại chỗ.

2)Thixotropy tốt, có thể xếp chồng lên chiều cao lý tưởng, tạo thành bất kỳ hình dạng nào, bám dính tốt với nhựa và kim loại.

3)Tính linh hoạt tốt, độ cứng là shore-00 55, khả năng đàn hồi khi nén> 97%, độ giãn dài khi đứt> 300%.

4)Tốc độ đóng rắn nhanh, có tính dẻo dai tốt, kết dính tốt với kim loại và nhựa, hiệu quả bịt kín tuyệt vời.

3模块.png

     Hóa học YANTAI có hơn 10 năm khai thác và kinh nghiệm sản xuất trong lĩnh vực keo UV và đóng rắn UV LED. Các sản phẩm đã phục vụ gần 40 ngành công nghiệp, phục vụ hơn 8000+ khách hàng và xây dựng thành công hơn 2700 giải pháp ngành. Mạnh về sản xuất, hóa học YANTAI luôn khẳng định chất lượng là nền tảng của doanh nghiệp, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm và cam kết trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy về giải pháp kết dính cho các linh kiện điện tử chính xác.Chúng tôi luôn tận tâm với mỗi sản phẩm làm ra từ hóa học YANTAI.

|  |    Đề xuất đọc