Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC YANTAI!Chúng tôi cung cấp phương pháp kết dính chuyên nghiệp một đối một!
Chọn lựa ngôn ngữ:English 中文
Các nhà cung ứng đưa ra phương pháp chất kết dính công nghiệp điện tử

Tập trung khai thác chế tạo keo kết dính

Đường dây nóng+86 076926382628

+86 13827207551

【Keo dán cho động cơ】 Giới thiệu về giải pháp kết dính thép từ tính và gạch từ tính trong ngành động cơ

  • Thời gian phát hành:2022-04-10
  • Xem:
  • Trở lại danh sách

Với việc không ngừng nâng cao cuộc sống của người dân và cải thiện môi trường sống và làm việc, các thiết bị điện và ô tô ngày càng đi vào sản xuất và đời sống của đông đảo người dân như nhà thông minh, đồ chơi điện tử, máy bay không người lái, thiết bị làm đẹp, ô tô, xe điện , v.v ... Trong mỗi thiết bị đều có ít nhất một động cơ truyền động, và với sự phát triển của trí thông minh, yêu cầu đối với động cơ ngày càng cao và các loại ngày càng được chia nhỏ hơn, chẳng hạn như: động cơ cốc rỗng , Động cơ chổi than DC, Động cơ không chổi than DC, động cơ nam châm vĩnh cửu, máy phát điện ô tô, động cơ khởi động, động cơ gạt nước, động cơ quạt, động cơ năng lượng mới, động cơ 48V I-BSG, động cơ truyền động điện thuần túy, v.v. Trong sản xuất và chế tạo các loại mô tơ, nam châm mô tơ và nam châm từ được liên kết và cố định, do môi trường sử dụng và quy trình sản xuất khác nhau nên yêu cầu về tính năng của keo dán cũng khác nhau. Hóa học YANTAI cung cấp đầy đủ các giải pháp liên kết thép từ tính và gạch từ tính cho ngành công nghiệp động cơ, có thể cải thiện hiệu quả hiệu suất động cơ và giảm chi phí lắp ráp.

图1.png

Các sản phẩm được khuyến khích sử dụng của hóa học YANTAI để liên kết và cố định nam châm động cơ và gạch từ tính:

MX-6230 là chất kết dính gốc nhựa Epoxy công nghiệp không pha trộn một phần cung cấp độ bền liên kết và độ bền va đập cao. Nó có đặc tính chống mỏi và chống nứt tốt, đồng thời có khả năng chống chịu hóa chất tốt, có thể được sử dụng để liên kết các bộ phận kết cấu. Dùng để liên kết kim loại, nam châm, gốm sứ, thủy tinh và các vật liệu phi kim loại cứng. Nó được sử dụng để liên kết các vật liệu từ tính của động cơ ô tô và xe máy, và liên kết độ bền cao của gạch từ tính của động cơ và vỏ.

MX-6230.png

MX-6291 là chất kết dính kết cấu gốc Epoxy công nghiệp hỗn hợp hai thành phần hiệu suất cao. Độ bền cao, độ dẻo dai tốt, ít bay hơi và chịu nhiệt độ cao. Nó có thể được chữa khỏi ở nhiệt độ phòng hoặc được chữa khỏi nhanh chóng bằng cách gia nhiệt ở nhiệt độ thấp. Sau khi đóng rắn hoàn toàn, sản phẩm có các đặc tính cơ và điện tuyệt vời, khả năng chịu chu kỳ nhiệt độ cao và thấp, chống va đập và chống ăn mòn, được sử dụng trong các môi trường công nghiệp có yêu cầu khắc nghiệt về môi trường. Nó được sử dụng để kết dính kim loại, gốm sứ, thủy tinh và các vật liệu phi kim loại cứng. Nó có độ bay hơi thấp và thích hợp cho các ứng dụng điện tử và công nghiệp chính xác. Nó được sử dụng để liên kết các vật liệu từ tính của động cơ ô tô và xe máy, và liên kết độ bền cao của gạch từ tính của động cơ và vỏ. Đầu dò siêu âm (đầu rung) liên kết.

 MX-6291.png

Keo dán kết cấu Acrylic biến tính MX-6156 hai thành phần, đóng rắn ở nhiệt độ phòng, độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao. Nó được sử dụng để lắp ráp và liên kết giữa Ferrite và vỏ động cơ trong các động cơ khác nhau như động cơ và sự kết dính của chúng. Nó cũng được sử dụng để liên kết loa T sắt, nam châm, vòng đệm và độ kết dính.

MX-6156.png

TY-5326 có độ bền cao, đóng rắn nhanh, lấp đầy khoảng trống lớn và độ bền va đập cao. Các ứng dụng điển hình bao gồm liên kết kim loại, thủy tinh, gốm sứ, v.v., trong đó đường liên kết đóng rắn với sự trợ giúp của chất kích hoạt giữa các bộ phận được liên kết chặt chẽ. Nó được sử dụng để lắp ráp các phụ kiện loa, nam châm động cơ, gạch từ tính và vỏ kim loại. Nó có thể cung cấp độ bền của nhựa Epoxy và tốc độ đóng rắn của keo Cyanoacrylate.

TY-5326.png

MX-1861 có tính năng đóng rắn nhanh, khả năng chống chu kỳ nhiệt, ít mùi và ít làm trắng, làm cho nó đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng hoạt động trong môi trường bịt kín, có điều hòa nhiệt độ. Sản phẩm này nhanh chóng kết dính nhiều loại vật liệu, bao gồm nam châm, kim loại, hợp kim. Dùng cho nam châm động cơ siêu nhỏ, các bộ phận kim loại, hợp kim, bề mặt mạ, liên kết phụ kiện điện tử. Đối với động cơ bàn chải đánh răng điện liên kết gạch từ tính.

MX-1861.png

Hóa học YANTAI đã tham gia sâu vào ngành công nghiệp keo dán điện tử hơn 10 năm, với nhiều sản phẩm keo đa dạng, nghiên cứu và phát triển sáng tạo và xuất sắc. Các sản phẩm của thương hiệu YANTAI đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và bảo trì công nghiệp, sản xuất ô tô, điện tử Sản xuất thiết bị công nghiệp và thiết bị y tế và các lĩnh vực khác. Nó cung cấp các giải pháp thực hiện quy trình sản xuất công nghiệp “thiết kế-xây dựng-sửa chữa” nhằm mang lại giá trị gia tăng cho các khách hàng công nghiệp với những bước nhảy vọt về hiệu quả năng suất.


|  |    Đề xuất đọc