Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC YANTAI!Chúng tôi cung cấp phương pháp kết dính chuyên nghiệp một đối một!
Chọn lựa ngôn ngữ:English 中文
Các nhà cung ứng đưa ra phương pháp chất kết dính công nghiệp điện tử

Tập trung khai thác chế tạo keo kết dính

Đường dây nóng+86 076926382628

+86 13827207551

/

MX-3190 chất keo kết dính có độ giãn dài cao khi đứt gãy. Silicone

Mô tả:Sản phẩm trở thành chất đàn hồi sau khi lưu hóa, không ăn mòn kim loại. Nó có các tính chất cơ lý tuyệt vời, đặc tính cách điện và khả năng chống tia cực tím và ôzôn rất tốt.

Ứng dụng:Đặc trưng: Kết dính tốt với nhựa, thủy tinh, gốm sứ, kim loại, v.v.

Quy:100ml/Cây,300ml/Cây,cácđóng gói khác.

Đường dây nóng+86 076926382628
+86 13827207551

Đặc điểm

MX-3190 là chất keo kết dính có độ giãn dài cao khi đứt gãy. Sản phẩm trở thành chất đàn hồi sau khi lưu hóa, không ăn mòn kim loại. Nó có các tính chất cơ lý tuyệt vời, đặc tính cách điện và khả năng chống tia cực tím và ôzôn rất tốt. Đặc trưng: Kết dính tốt với nhựa, thủy tinh, gốm sứ, kim loại, v.v.

Tham số

Hạng mục

Đơn vị

Kết quả

Thành phần đơn hoặc đôi

---

Thành phần đơn

Màu sắc

---

trong mờ

Độ dính

mpa.s

bán lỏng

Tỉ trọng

g/cm3

1.05±0.05

Độ cứng

Shore A

25

Sức căng

Mpa

3.0

Độ giãn dài

%

≥450

Độ bền điện môi

kv/mm

≥18

Hằng số điện môi(1.0 MHz)

---

2.8

Điện trở suất âm lượng

Ω.cm

1.5*1014

Dữ liệu hiệu suất trên sau khi đóng rắn là dữ liệu được kiểm tra sau khi đóng rắn ở 150 ° C trong 30 phút. Dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo và không thể được sử dụng làm thông số kỹ thuật của sản phẩm. Công ty không chịu trách nhiệm về các dữ liệu khác nhau gây ra bởi các điều kiện thử nghiệm khác nhau hoặc cải tiến sản phẩm.


Ứng dụng sản phẩm

Sử dụng điển hình

Được sử dụng để đóng gói các linh kiện điện tử, sơn phủ, liên kết và niêm phong thiết bị điện công nghiệp, vv; được sử dụng để niêm phong các hình dạng phức tạp; được sử dụng để niêm phong và lắp ráp các bộ phận ô tô, xe năng lượng mới và các sản phẩm điện tử khắc nghiệt.


Cách dùng

1) Làm sạch bề mặt: Trước khi sử dụng, loại bỏ bụi, nước, rỉ sét, dầu và các dư lượng hóa chất khác trên bề mặt niêm phong cần kết dính, tẩy dầu mỡ bằng dung môi thích hợp và giữ khô ráo.

2)Định cỡ: Sản phẩm này có thể được áp dụng thủ công hoặc tự động bằng máy.

Chú ý

Sau khi quét keo xong, phần keo chưa sử dụng cần được vặn chặt ngay và đậy chặt nắp hộp. Không trả lại keo vào hộp đựng bao bì ban đầu nếu keo chưa được sử dụng hết. Các chất ức chế Polymerization bao gồm các chất chứa lưu huỳnh, chất hóa dẻo, Polyuretan, các chất chứa Amoniac và các hợp chất cơ kim, đặc biệt là các hợp chất cơ kim. Nếu không biết liệu một chất có cản trở quá trình đóng rắn hay không, thì phải thực hiện thử nghiệm để xác minh tính tương thích của chúng.

Mua:MX-3190 chất keo kết dính có độ giãn dài cao khi đứt gãy.

Mã hàng có liên quan với sản phẩm này

Chúng tôi đều dùng cả tấm lòng để phục vụ khách hàng

Whole-hearted service every customer

Vật liệu kết dính tiên tiến và thân thiện với môi trường cùng các giải pháp ứng dụng độc đáo thúc đẩy việc tối ưu hóa và nâng cấp toàn bộ chuỗi công nghiệp sản xuất công nghiệp điện tử.YANTAI Chemical đã được cải tiến hơn 13 năm. Hiện hãng có hai sản phẩm “Yan Tai” và “Meikeshibang Matrixbond” là hai thương hiệu chính. Việc sử dụng công nghệ để đạt được chất lượng, Yan Tai phát triển mạnh mẽ, thành thạo trong sản xuất chất lượng và được đánh giá cao trong mắt khách hàng.Không ngừng tối ưu hóa và cải tiến các giải pháp để mang lại hiệu quả cao, dịch vụ thích ứng với thị trường, chuyên về các vấn đề liên kết chất kết dính trong ngành công nghiệp điện tử, thực sự tạo ra giá trị cho khách hàng.
  • 13+NămKinh nghiệm hành nghề

  • 6000Diện tích nhà xưởng

  • 8000+Chăm sóc khách hàng

  • 280+KhoảnSản phẩm kết dính