Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC YANTAI!Chúng tôi cung cấp phương pháp kết dính chuyên nghiệp một đối một!
Chọn lựa ngôn ngữ:English 中文
Các nhà cung ứng đưa ra phương pháp chất kết dính công nghiệp điện tử

Tập trung khai thác chế tạo keo kết dính

Đường dây nóng+86 076926382628

+86 13827207551

/

MX-3141 là sản phẩm cao su silicone trong suốt đã khử hóa và đóng rắnSilicone

Mô tả:Sản phẩm trở thành chất đàn hồi sau khi lưu hóa, có tính ăn mòn nhẹ đối với kim loại. Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài trong khoảng -45 đến 180 C và có khả năng chống chịu cực tốt đối với tia cực tím,...

Ứng dụng:Nó được sử dụng để kết dính keo silicon, thủy tinh keo silicon, gốm sứ keo silicon và các sản phẩm silicone. Nó được sử dụng để liên kết và niêm phong trong năng lượng điện, thực phẩm và điều trị y tế...

Quy:100ML/支;300ML/支

Đường dây nóng+86 076926382628
+86 13827207551

Đặc điểm

MX-3141 là sản phẩm cao su silicone trong suốt đã khử hóa và đóng rắn.Sản phẩm trở thành chất đàn hồi sau khi lưu hóa, có tính ăn mòn nhẹ đối với kim loại. Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài trong khoảng -45 đến 180 ° C và có khả năng chống chịu cực tốt đối với tia cực tím, thời tiết và sự lão hóa. của các đặc tính cách điện.  Sản phẩm trở thành chất đàn hồi sau khi lưu hóa, có tính ăn mòn nhẹ đối với kim loại. Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài trong khoảng -45 đến 180 ° C và có khả năng chống chịu cực tốt đối với tia cực tím, thời tiết và sự lão hóa. của các đặc tính cách điện. Bám dính tốt với thủy tinh, gốm sứ và một số thành phần nhựa. Nó có chức năng chống ẩm, chống va đập và cách nhiệt. Dễ dàng đùn, dán bán chảy nước.

Tham số

                                    Hạng mục

                              Đơn vị

                                     Kết quả

                                             Thành phần đơn hoặc đôi

---

Thành phần đơn

                                                          Màu sắc

---

trong mờ

                                                          Độ dính

                           mPa.sDán

Nửa dòng chảy Dán

                                                          Tỉ trọng

                              g/cm3

                                 1.1±0.05

                                                         Sức căng

                              MPa

≥2.6

                                                         Độ cứng

                           Shore A

≥25

                                                      Độ giãn dài

                                %

≥300

                                                  Độ bền điện môi

kv/mm

≥18

                                            Điện trở suất âm lượng

Ω.cm

1.5*1014

Dữ liệu hiệu suất trên sau khi đóng rắn là dữ liệu được kiểm tra sau khi đóng rắn ở 150 ° C trong 30 phút. Dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo và không thể được sử dụng làm thông số kỹ thuật của sản phẩm. Công ty không chịu trách nhiệm về các dữ liệu khác nhau gây ra bởi các điều kiện thử nghiệm khác nhau hoặc cải tiến sản phẩm.


Ứng dụng sản phẩm

Sử dụng điển hình

Nó được sử dụng để kết dính keo silicon, thủy tinh keo silicon, gốm sứ keo silicon và các sản phẩm silicone. Nó được sử dụng để liên kết và niêm phong trong năng lượng điện, thực phẩm và điều trị y tế, đèn, năng lượng mặt trời, công nghiệp và các ngành công nghiệp khác, đặc biệt là đối với các sản phẩm cao su silicone, thủy tinh gốm, v.v. Nó có độ bền liên kết tuyệt vời.


Cách dùng

1) Làm sạch bề mặt: Trước khi sử dụng, loại bỏ bụi, nước, rỉ sét, dầu và các dư lượng hóa chất khác trên bề mặt niêm phong cần kết dính, tẩy dầu mỡ bằng dung môi thích hợp và giữ khô ráo.

2) Định cỡ: Sản phẩm này có thể được áp dụng thủ công hoặc tự động bằng máy.

Chú ý

Sau khi quét keo xong, phần keo chưa sử dụng cần được vặn chặt ngay và đậy chặt nắp hộp. Không trả lại keo vào hộp đựng bao bì ban đầu nếu keo chưa được sử dụng hết. Các chất ức chế Polymerization bao gồm các chất chứa lưu huỳnh, chất hóa dẻo, Polyuretan, các chất chứa Amoniac và các hợp chất cơ kim, đặc biệt là các hợp chất cơ kim. Nếu không biết liệu một chất có cản trở quá trình đóng rắn hay không, thì phải thực hiện thử nghiệm để xác minh tính tương thích của chúng.

Mua:MX-3141 là sản phẩm cao su silicone trong suốt đã khử hóa và đóng rắn

Mã hàng có liên quan với sản phẩm này

Chúng tôi đều dùng cả tấm lòng để phục vụ khách hàng

Whole-hearted service every customer

Vật liệu kết dính tiên tiến và thân thiện với môi trường cùng các giải pháp ứng dụng độc đáo thúc đẩy việc tối ưu hóa và nâng cấp toàn bộ chuỗi công nghiệp sản xuất công nghiệp điện tử.YANTAI Chemical đã được cải tiến hơn 13 năm. Hiện hãng có hai sản phẩm “Yan Tai” và “Meikeshibang Matrixbond” là hai thương hiệu chính. Việc sử dụng công nghệ để đạt được chất lượng, Yan Tai phát triển mạnh mẽ, thành thạo trong sản xuất chất lượng và được đánh giá cao trong mắt khách hàng.Không ngừng tối ưu hóa và cải tiến các giải pháp để mang lại hiệu quả cao, dịch vụ thích ứng với thị trường, chuyên về các vấn đề liên kết chất kết dính trong ngành công nghiệp điện tử, thực sự tạo ra giá trị cho khách hàng.
  • 13+NămKinh nghiệm hành nghề

  • 6000Diện tích nhà xưởng

  • 8000+Chăm sóc khách hàng

  • 280+KhoảnSản phẩm kết dính